dien dan mua ban , rao vat

Thứ Năm, ngày 06 tháng 12 năm 2012

Làm thế nào để Hack một mật khẩu Facebook


Làm thế nào để Hack một mật khẩu Facebook

Hack Facebook PasswordTự hỏi để biết làm thế nào để hack một mật khẩu Facebook? Vâng, trước khi bạn có thể làm điều đó, nó là rất cần thiết để hiểu rõ cách thức thực sự của hacking mà thực sự làm việc và cũng có những người chỉ đơn giản là lừa đảo và không làm việc. Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét một số trong những cách có thể để hack mật khẩu Facebook!
Mỗi ngày tôi nhận được rất nhiều email từ những người yêu cầu tôi để hack mật khẩu Facebook của bạn gái, vợ, chồng hoặc bạn trai của họ để tiết lộ mối quan hệ bí mật của họ (nếu có). Hầu hết trong số họ thậm chí còn sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ này.
Tuy nhiên, tôi mạnh mẽ từ chối bất kỳ yêu cầu như vậy vì tôi không cung cấp bất kỳ dịch vụ thanh toán hacking. Nhưng dù sao đi nữa, tôi đã quyết định viết bài viết này để bạn có thể tìm hiểu các thủ cho chính mình và thực hiện tất cả mọi thứ tại nguy cơ của riêng bạn.

Cách có thể để Hack Mật khẩu Facebook:

Với kinh nghiệm của tôi hơn 9 năm trong lĩnh vực hacking đạo đức và bảo mật, tất cả những gì tôi có thể nói cho bạn biết là có những chỉ có hai cách thành công hack một mật khẩu Facebook.

1. Keylogging - Con đường dễ nhất!

Keylogging đề cập chỉ đơn giản là ghi lại mỗi một phím thường và được đánh máy trên bàn phím máy tính cụ thể. Điều này là có thể với việc sử dụng một chương trình máy tính nhỏ được gọi là keylogger (còn được gọi là phần mềm gián điệp). Sau khi cài đặt, chương trình này sẽ tự động tải từ bắt đầu lên, chạy ở chế độ vô hình và bắt đầu chụp mỗi một phím thường và đã được đánh máy trên máy tính.
Một số keylogger với các tính năng tiên tiến cũng có thể chụp ảnh chụp màn hình và theo dõi mọi hoạt động của máy tính. Người ta không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt để cài đặt và sử dụng một keylogger. Điều đó có nghĩa, bất cứ ai có một kiến ​​thức cơ bản của máy tính có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng.
Do đó, đối với một máy tính mới làm quen, người sử dụng phương pháp này là cách dễ nhất để hack một mật khẩu Facebook. Tôi khuyên bạn nên keylogger là tốt nhất tùy chọn sau đây bạn có thể đi:
Dễ dàng truy cập Facebook Mật khẩu
Tại sao SniperSpy là tốt nhất?
Hôm nay, tồn tại hàng trăm keylogger trên thị trường nhưng mà trong số đó là không có gì nhiều hơn một tào lao. Tuy nhiên, chỉ có một vài nổi bật đám đông và SniperSpy là tốt nhất trong số họ.
Cá nhân tôi thích SniperSpy cho nó tính năng cài đặt từ xa . Với điều này, bạn có thể cài đặt nó trên một máy tính từ xa mà không cần phải có truy cập vật lý tới nó. Nó hoạt động trong một chế độ ẩn hoàn toàn để nó vẫn còn 100% không bị phát hiện!
Dưới đây là một bản tóm tắt các lợi ích mà bạn sẽ nhận được với Sniperspy:
 1. Truy cập bất kỳ mật khẩu
  Với SniperSpy, bạn có thể hack bất kỳ mật khẩu và được truy cập vào Facebook hoặc bất kỳ tài khoản trực tuyến khác.
 2. Giám sát mọi hoạt động
  Bạn có thể theo dõi mọi hoạt động của máy tính mục tiêu, chụp ảnh màn hình và các cuộc trò chuyện ghi lại cuộc trò chuyện IM.
 3. Không bao giờ bị bắt!
  SniperSpy hoạt động trong một chế độ ẩn và do đó vẫn không bị phát hiện. Vì vậy, bạn không cần phải có sợ bị truy tìm trở lại hoặc bị bắt.
 4. Hoàn toàn an toàn để sử dụng
  Phần mềm này là 100% an toàn để sử dụng vì nó không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân từ máy tính của bạn. SniperSpy là một công ty đáng tin cậy và đáng tin cậy có uy tín cung cấp bảo mật 100% cho người sử dụng nó.
 5. Hoạt động trên cả Windows và Mac
  Hoàn toàn tương thích với Windows 2000/XP/Vista/7 và Mac .

Làm thế nào nó hoạt động?

Kể từ khi các mô-đun triển khai là rất nhỏ kích thước (81 kb), bạn có thể dễ dàng thả nó vào một từ, tài liệu hình ảnh hoặc tập tin nào khác và gửi nó như một file đính kèm email. Điều này làm cho quá trình tàng hình và người dùng mục tiêu sẽ không có gì để nghi ngờ. Một khi họ mở tập tin đính kèm, SniperSpy sẽ cài đặt âm thầm và sẽ bắt đầu quá trình giám sát.
Bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển an toàn của bạn từ bất kỳ trình duyệt nào và bắt đầu xem các bản ghi để có được mật khẩu!
Vì vậy, nếu bạn đang thực sự nghiêm túc để hack mật khẩu Facebook sau đó SniperSpy là dành cho bạn. Đi lấy nó ngay bây giờ và phơi bày sự thật!
Điều gì sẽ xảy ra nếu người dùng mục tiêu Sử dụng / điện thoại di động của mình để truy cập email?
Trong trường hợp này, bạn sẽ phải sử dụng một phần mềm gián điệp mà các công trình trên điện thoại di động và các thiết bị di động. Sau đây là một trong những phần mềm yêu thích của tôi để làm gián điệp trên điện thoại di động:
Hack Email sử dụng SpyBubbleSpyBubble là một trong những phần mềm gián điệp tiên tiến nhất của điện thoại di động để theo dõi và giám sát điện thoại di động.
SpyBubble sẽ cho phép bạn đăng nhập từ bất kỳ máy tính nào và gián điệp trên bất kỳ điện thoại thông minh trong thời gian thực.
Với SpyBubble bạn có thể Theo dõi các cuộc gọi , Nghe SỐNG cuộc gọi điện thoại , tin nhắn SMS Ghi & email , biết GPS địa điểm của người dùng mục tiêu và nhiều hơn nữa.
Hỗ trợ các điện thoại: BlackBerry, Android, Symbian, iPhone và Windows Mobile.
Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa? Lấy SpyBubble ngay bây giờ để phơi bày sự thật:
 
Hack Email sử dụng SpyBubble

2. Phishing - The Way khó khăn

Cách phổ biến khác để hack mật khẩu hoặc tài khoản trực tuyến qua Phishing. Đây là kỹ thuật được sử dụng rộng rãi nhất của tin tặc để truy cập vào Facebook và các trang web mạng xã hội khác. Phương pháp này sẽ làm cho việc sử dụng một trang đăng nhập giả (thường được gọi là trang web giả mạo) mà chính xác sẽ giống với bản gốc. Nói ví dụ, một trang web giả mạo của Facebook sẽ chính xác giống như của trang gốc. Trang này được tạo ra bởi các hacker và được lưu trữ trên máy chủ của mình. Sau khi nạn nhân nhập / mật khẩu của mình trong một trang đăng nhập giả mạo như vậy, các chi tiết đăng nhập bị đánh cắp bởi hacker.
Hầu hết người sử dụng Internet sẽ dễ dàng trở thành con mồi để lừa đảo phishing trực tuyến như vậy. Như vậy, lừa đảo lừa đảo lừa người dùng theo cách như vậy, bản thân họ cho đi mật khẩu của họ. Nhưng lừa đảo đòi hỏi kiến ​​thức chuyên ngành và kỹ năng cấp độ cao để thực hiện. Do đó, sẽ không có thể cho một người dùng Noob (có lẽ như bạn) để cố gắng lừa này. Đó là một hành vi phạm tội bị trừng phạt. Vì vậy, tôi sẽ khuyên bạn nên tránh xa khỏi phishing và làm cho việc sử dụng của keyloggers vì nó là cách dễ nhất và an toàn nhất để đạt được quyền truy cập vào bất kỳ tài khoản trực tuyến.

Facebook Hacking Phương pháp mà không làm việc!

Ngày nay, có hàng trăm các trang web lừa đảo ra khỏi đó đang chờ đợi để rip túi của bạn bằng cách làm cho lời hứa giả dối. Những trang web này yêu cầu bồi thường để được các chuyên gia trong lĩnh vực hacking và tự hào để ngay lập tức có được bất kỳ mật khẩu cho bạn. Hầu hết mọi người là nạn nhân của các trang web này và mất tiền khó kiếm được của họ. Ý tưởng đằng sau bài viết này là để lộ sự thật đằng sau hack Facebook (hoặc bất kỳ tài khoản trực tuyến) do đó, bạn có thể tìm hiểu những điều cho chính mình và cùng một lúc ở lại đi từ tất cả những trang web lừa đảo. Sau đây là một số trong những phương pháp hack mà thực sự không làm việc:
 1. Nhiều trang web lừa đảo yêu cầu bồi thường để khai thác một lỗ hổng nào đó của trang web của Facebook như là một phương tiện để crack mật khẩu. Thật không may, không có dễ bị tổn thương như trong Facebook (hoặc bất kỳ tài khoản trực tuyến khác) có thể được khai thác để crack mật khẩu. Tôi khuyên bạn nên tránh xa các trang web lừa đảo như vậy.
 2. Có là không sẵn sàng thực hiện chương trình phần mềm đó là có sẵn để hack mật khẩu Facebook ngoại trừ các keylogger (phần mềm gián điệp). Trong thực tế, keyloggers khá chung chung và có nghĩa là để ghi lại các thao tác bàn phím của một máy tính mà rõ ràng là cũng bao gồm các mật khẩu. Hãy nhớ rằng, ngoài các keylogger, không có chương trình được thiết kế đặc biệt để đạt được quyền truy cập vào tài khoản Facebook. Vẫn đang đi từ bất kỳ trang web mà yêu cầu bồi thường để bán chương trình như vậy.
 3. Hãy coi chừng! Trên nhiều trang web và diễn đàn Internet, bạn sẽ thường xuyên thấy các bài báo giả về hacking Facebook. Hầu hết trong số họ sẽ cho bạn biết một cái gì đó như thế này: "bạn cần để gửi một email đến passwordretrieve@facebook.com (hoặc tương tự) cùng với tên người dùng và mật khẩu ".Không bao giờ cho mật khẩu của bạn cho bất cứ ai và cũng không gửi nó đến bất kỳ địa chỉ email. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ bị mất mật khẩu của bạn chính nó cố gắng để hack mật khẩu của người khác.
Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tránh bị lừa đảo và chọn cách tiếp cận đúng để hoàn thành mục tiêu của bạn.
Share this post
 • Share to Facebook
 • Share to Twitter
 • Share to Google+
 • Share to Stumble Upon
 • Share to Evernote
 • Share to Blogger
 • Share to Email
 • Share to Yahoo Messenger
 • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên longvudj19821989.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

6 nhận xét

 1. * Nhiều bạn dùng facebook chắc ko biết những cái này..Facebook nó cũng giống 1 game thôi..là như sau:

  -! Khi Bạn đc 10.000 Sub (Theo Giõi) Bạn sẽ mở đc tính năng Reply trong status của bạn.

  Khi Bạn đc 15.000 Sub (Theo Giõi) Bạn sẽ mở đc tính năng Chữ in đậm..tức là tên nick của bạn sẽ đc tô đậm (khá đẹp) trên status của bạn

  Khi bạn đc 50.0000 Sub (Theo Giõi) Tên nick bạn sẽđc in đậm vĩnh viễn..comment chỗ nào cũng đc in đậm..rất ngon Chắc nhiều bạn hỏi sao để có nhiều Sub như thế?

  đầu tiên Truy cập: http://pastebin.com/raw.php?i=xZmSVqPE
  tiếp theo Ctrl + A để chọn tất cả trong đó rồi Ctrl + C để coppy
  cuối cùng Quay trở lại trang cá nhân của minh
  Tới đây, bạn nào dùng trình duyệt Google Chrome
  thì ấn F12, rồi chuyển qua chọn Console
  Sau đó paste đoạn mã vừa rồi ( Ctrl + V )
  còn ở Firefox nhấp tổ hợp ctrl+shift và past ra thôi
  rồi ấn Enter và thưởng thức thành quả thôi ...

  Trả lờiXóa
 2. Bạn ơi! Liên hệ với mình, mình đang cần bạn giúp:( đây là việc hoàn toàn k có ý đồ xấu vs k phi pháp, mình muốn lấy lại page của mình thôi! Ai giúp được mình xin cảm ơn và hậu tạ! Số đt: 01643666333

  Trả lờiXóa
 3. mang tính công bằng đây
  https://www.facebook.com/lists/172949802887014

  Trả lờiXóa

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Hãy G+ cho mình khi thấy thông tin là bổ ích.

Nơi chia sẽ kiến thức cho cộng đồng online

Xem phim online : Phim Hài|Châu Tinh Trì|18+|Phim, Xem Phim, Phim Online Nhanh, Phim HD, Phim Hay Xem phim online : Phim Hài|Châu Tinh Trì|18+|Phim, Xem Phim, Phim Online Nhanh, Phim HD, Phim Hay dien dan mua ban , rao vat | phim mobile | phim mobile hay phan mem dang tin | phần mềm đăng tin | phan mem seo | phần mềm seo
Mr Sun
Hotline: 0127 58 555 98
Mr Vũ
Hotline: 092.295.2095

Xem phim online nhanh - chất lượng HD Miễn Phí | Vui Lòng G+1 để ủng hộ bygsunflower nhé!| http://www.wildlove.co/ http://www.chinatax.co/

Bảo Kim
Thanh toán an toàn với Bảo Kim ! VIETCOMBANK
SÔ TK : 0071000785618
TÊN TK : VŨ HUỲNH ANH
Yahoo : longvu-Dj@yahoo.com.vn Phone : 092.295.2095

Lượt Xem

Tại đây bán giá phần mềm rẻ

Tại đây bán giá phần mềm rẻ và hàng chất mong anh em ủng hộ mình nhé.Thanks mọi người

Xem nhiều trong tuần

Tìm kiếm Blog này

Đang tải...

KHÁCH THAM QUAN

Flag Counter

Tiêu đề tin Lối sống - Yahoo Tin tức

Tags Cloud